Báo Đắk Nông điện tử

Hệ thống đang tải nội dung!

Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài thăm, tặng quà Tết tại Đắk Nông

Cập nhật: 20/01/2022 | 16:13

Ngày 20/1, Đoàn công tác của Trung ương do đồng chí Bùi Thị Minh Hoài, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương dẫn đầu đã thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách, người nghèo, công nhân lao động khó khăn dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Các đồng chí: Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Lưu Văn Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tham dự.

Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài trao quà cho hộ nghèo, công nhân lao động khó khăn

Đoàn đã trao tặng 350 suất quà từ nguồn của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho các hộ gia đình chính sách, khó khăn, hộ nghèo; 200 suất quà của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 200 công nhân lao động khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài tặng quà Ủy ban MTTQ tỉnh

Đồng chí Y Thanh Hà Niê Kdăm, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao tặng 150 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, người có uy tín là đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghèo, đặc biệt khó khăn và 500 triệu đồng từ nguồn ủng hộ của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam cho các gia đình chính sách, người nghèo, công nhân lao động khó khăn của tỉnh.

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê Kdăm trao tặng 150 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, người có uy tín là đồng bào dân tộc thiểu số

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê Kdăm trao tặng 500 triệu đồng từ nguồn ủng hộ của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Các phần quà góp phần giúp người nghèo, công nhân lao động khó khăn vui xuân đón Tết

Nhân dịp này, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài cùng Đoàn công tác Trung ương đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết bà Lê Thị Ngô, ở tổ dân phố 3, phường Nghĩa Tân (Gia Nghĩa), là gia đình chính sách, có công với cách mạng. Bà Lê Thị Ngô là vợ liệt sĩ Ngô Thanh Huấn, con của Mẹ VNAH, chị của 2 liệt sĩ. Hiện bà Ngô đang thờ phụng 3 Mẹ VNAH. Trong kháng chiến, bà Ngô là cơ sở cách mạng, tham gia đấu tranh chính trị, nuôi dưỡng cán bộ, bội đội, thương binh, bị địch bắt, tra tấn nhiều lần rất dã man nhưng vẫn luôn giữ vững khí tiết của người cách mạng.

Cùng ngày, Đoàn công tác Trung ương cũng đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết 17 gia đình chính sách ở hai huyện Cư Jút và Đắk Mil.

Đoàn công tác Trung ương tặng quà, chúc Tết bà Lê Thị Ngô

Đoàn công tác Trung ương chụp ảnh lưu niệm với gia đình bà Lê Thị Ngô

Tin, ảnh: Hoàng Hoài

Chia sẻ với bạn bè

Facebook Twitter Google Pinterest Tin nhắn Email
Đóng lại