Báo Đắk Nông điện tử

Hệ thống đang tải nội dung!

Hội thao Báo chí khu vực Tây Nguyên lần thứ XI (mở rộng)

Cập nhật: 29/05/2022 | 07:18

Chiều 28/5, tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), Hội thao Báo chí khu vực Tây nguyên lần thứ XI năm 2022 (mở rộng) do Hội Nhà báo tỉnh Lâm Đồng đăng cai tổ chức đã bế mạc.

Trận chung kết môn bóng đá nam giữa Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai gặp Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk

Hội thao Báo chí khu vực Tây Nguyên mở rộng năm nay thu hút gần 200 vận động viên là hội viên, những người làm báo đến từ các hội nhà báo các tỉnh: Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Khánh Hòa và Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng. 

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đoạt thành tích cao môn bóng bàn

Trong 2 ngày thi đấu các vận động viên đã tham gia tranh tài ở 5 môn, gồm bóng đá mi ni, bóng bàn, cầu lông, kéo co và cờ tướng.

Kết quả, có 117 huy chương (39 HC vàng, 39 HC bạc và 39 HC đồng), đã được Ban tổ chức trao cho các vận động viên đạt thành tích của các môn thi đấu.

Chủ tịch Hội Nhà báo Lâm Đồng trao cờ luân lưu cho Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk , đơn vị đăng cai Hội thao báo chí khu vực Tây Nguyên lần thứ XII năm 2023

Đoàn vận động viên Hội Nhà báo tỉnh Đắk Nông giành được 1 huy chương vàng ở môn cờ tướng; 3 huy chương đồng ở các nội dung cầu lông nam, bóng đá mi ni và cờ tướng.

Hội thao là sân chơi bổ ích cho đội ngũ những người làm báo giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. 

Tin, ảnh: Quang Vũ

Chia sẻ với bạn bè

Facebook Twitter Google Pinterest Tin nhắn Email
Đóng lại