Báo Đắk Nông điện tử

Hệ thống đang tải nội dung!

img

Ngành Thuế giảm thiểu hội họp để tránh dịch bệnh Covid-19

Cập nhật: 20/02/2020 | 08:16

ỨNG DỤNG ĐỌC BÁO TỰ ĐỘNG
Âm thanh
CHỌN GIỌNG ĐỌC
Giọng Nữ miền Bắc
Giọng Nữ miền Nam

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Tài chính về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19, Tổng cục Thuế vừa ban hành văn bản đề nghị các vụ, đơn vị, cục thuế tỉnh, thành phố và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn hệ thống chấp hành nghiêm chỉ đạo của cấp trên.

Tổng cục Thuế khuyến khích các cục thuế, chi cục thuế phun thuốc khử trùng, nhằm ngăn ngừa dịch bệnh trong phạm vi toàn bộ khuôn viên, trụ sở làm việc của cơ quan thuế. Các đơn vị nêu cao ý thức phòng bệnh, nếu có các dấu hiệu lâm sàng như: sốt, ho, viêm họng… báo cáo thủ trưởng đơn vị, không được tới cơ quan, không tham gia các hoạt động, chủ động đến các cơ sở y tế để khám và chẩn đoán kịp thời.

Đặc biệt, cục thuế các tỉnh, thành phố tạm thời thay đổi ứng xử trong giao tiếp hàng ngày; không bắt tay, giảm thiểu hội họp; không tụ tập đông người; mang khẩu trang trong khi làm việc và khi đến nơi công cộng. Trang bị đầy đủ khẩu trang, cồn rửa tay nơi công cộng tại trụ sở làm việc, nhất là nơi cán bộ thuế tiếp xúc trực tiếp với người nộp thuế.

Nguyễn Lương

Chia sẻ với bạn bè

Facebook Twitter Google Pinterest Tin nhắn Email
Đóng lại