Báo Đắk Nông điện tử

Hệ thống đang tải nội dung!

img

Công an Đắk Nông bắt giữ 2 phóng viên tống tiền doanh nghiệp

Cập nhật: 27/10/2020 | 15:13

Chiều 27/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Hải (SN 1980), Trưởng Văn phòng đại diện Nam Trung Bộ – Tây Nguyên và Trần Bá Nhật (SN 1990), Phóng viên thuộc Văn phòng đại diện Nam Trung bộ – Tây Nguyên của Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật để điều tra, làm rõ về hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Nguyễn Thanh Hải cùng tang vật

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tối 26/10, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt giữ Nguyễn Thanh Hải và Trần Bá Nhật khi đang có hành vi nhận 150 triệu đồng của một doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông làm việc với Trần Bá Nhật

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông tiếp tục điều tra, mở rộng để xử lý nghiêm các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật.

Minh Quỳnh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Lê Viên An 03/11/2020 09:05

Sao tác giả không nói rõ tên doanh nghiệp, địa chỉ và có sai phạm gì khiến cho báo chí vào cuộc viết bài và ép buộc đưa tiền nhỉ?

Dung chu 28/10/2020 12:49

Chỉ có lương thiện cuộc sống mới nhẹ nhàng ! Trên đời đều có nhân quả ,dù có nghèo đói đến đâu luôn nhớ không được đánh mất đạo đức và nhân cách của bản thân ,thà đói chứ không đi làm những việc trái đạo đức nghành

Chia sẻ với bạn bè

Facebook Twitter Google Pinterest Tin nhắn Email
Đóng lại