Đắk Nông điện tử

Hệ thống đang tải nội dung!

Học sinh ôn tập trực tuyến trong kỳ nghỉ “tránh” dịch Corona

Cập nhật: 14/02/2020 | 10:07

Ngày 11/2, Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Đắk Nông Nguyễn Văn Toàn đã ký ban hành Công văn số 137/SGDĐT về việc tổ chức các khóa ôn tập trực tuyến cho học sinh trong thời gian nghỉ học do virus Corona (Covid-19).

Các học sinh được tổ chức ôn tập trên hệ thống mạng xã hội học tập trực tuyến ViettelStudy do Chi nhánh Viettel Đắk Nông cung cấp miễn phí.

Đây là giải pháp giúp học sinh tự học và ôn luyện kiến thức trong giai đoạn nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh Covid-19 cũng như việc tự học sau này.

Hệ thống kiến thức miễn phí trên trang web viettelstudy.vn để học sinh tự ôn tập

Theo tinh thần chỉ đạo của Sở GD&ĐT, các phòng giáo dục, các trường THPT, PTDTNT, các Trung tâm GDTX-GDNN, Trung tâm GDTX-Ngoại ngữ tổ chức phổ biến, hướng dẫn tới toàn thể giáo viên, học sinh và phụ huynh biết đến mạng xã hội học tập trực tuyến để học sinh tự khai thác các nội dung miễn phí trên hệ thống viettelstudy.vn và kho học liệu trực tuyến của sở tại địa chỉ viettelstudy.vn/sgddaknong.

Các đơn vị khuyến khích giáo viên chủ động khai thác và sử dụng trang web viettelstudy.vn để tạo bài giảng, bài học, ôn tập và kiểm tra học sinh tự học, tự ôn luyện tại nhà trong thời gian nghỉ học tránh dịch bệnh Covid-19 gây ra cũng như sử dụng trong giảng dạy sau này.

Tin, ảnh: Quốc Sỹ

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Huyền 17/02/2020 21:15

Học toán và anh văn lớp 5

Trần Thị Thu hawngg 16/02/2020 10:42

Học trực tuyến

Chia sẻ với bạn bè

Facebook Twitter Google Pinterest Tin nhắn Email
Đóng lại