Báo Đắk Nông điện tử

Hệ thống đang tải nội dung!

img

Huyện Đắk R’lấp thành lập được 31 nhóm cùng sở thích

Cập nhật: 11/09/2013 | 09:17

Theo Ban quản lý Dự án 3EM huyện Ðắk R’lấp, tính đến thời điểm này, trên địa bàn huyện có 3 xã thuộc dự án gồm Ðắk Wer, Quảng Tín và Ðắk Ru đã thành lập được 31 nhóm cùng sở thích với 496 thành viên tham gia (gồm nhóm sở thích trồng cà phê, trồng tiêu, chăn nuôi bò…)...

Theo Ban quản lý Dự án 3EM huyện Ðắk R’lấp, tính đến thời điểm này, trên địa bàn huyện có 3 xã thuộc dự án gồm Ðắk Wer, Quảng Tín và Ðắk Ru đã thành lập được 31 nhóm cùng sở thích với 496 thành viên tham gia (gồm nhóm sở thích trồng cà phê, trồng tiêu, chăn nuôi bò…).

 

Tính đến nay, tổng số tiền đã giải ngân cho 3 xã thuộc dự án là 5 tỷ 80 triệu đồng. Thời gian qua, Ban quản lý Dự án 3EM huyện đã tăng cường công tác tuyên truyền về dự án nhằm tạo điều kiện cho người dân hiểu về quyền lợi, nghĩa vụ và sự đồng thuận trong quá trình thực hiện dự án. Các hội viên thuộc các nhóm, đặc biệt là hộ đồng bào dân tộc thiểu số đã nhận thức rõ được quyền lợi và trách nhiệm của mình trong quá trình tham gia dự án; đồng thời hưởng ứng nhiệt tình thực hiện.

 

Tại các xã thuộc dự án, chính quyền, lãnh đạo địa phương đã xác định rõ vai trò, trách nhiệm của từng cá nhân trong việc thực hiện các hoạt động của dự án; phát huy vai trò của chủ đầu tư, bám sát kế hoạch thực hiện của dự án.

 

Lệ Sương

Chia sẻ với bạn bè

Facebook Twitter Google Pinterest Tin nhắn Email
Đóng lại