Báo Đắk Nông điện tử

Hệ thống đang tải nội dung!

img

Dự án 3EM giải ngân đợt 2 số vốn 400 triệu đồng tại Ðắk R'lấp

Cập nhật: 17/06/2013 | 10:00

Ngày 10/6, tại xã Đắk Wer (Đắk R’lấp), Ban Quản lý Dự án 3EM của tỉnh đã tiến hành giải ngân nguồn vốn thuộc Dự án cho các hội viên thuộc các nhóm tín dụng tiết kiệm của xã...

Ngày 10/6, tại xã Đắk Wer (Đắk R’lấp), Ban Quản lý Dự án 3EM của tỉnh đã tiến hành giải ngân nguồn vốn thuộc Dự án cho các hội viên thuộc các nhóm tín dụng tiết kiệm của xã.

 

Trong đợt này, xã Đắk Wer có 17 hội viên của các nhóm tín dụng tiết kiệm xã được giải ngân với nguồn vốn trên 400 triệu đồng, trung bình mỗi chị được vay từ 20 triệu đến 35 triệu đồng. Với việc thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, tính từ đầu năm đến nay, Dự án 3EM của tỉnh đã giải ngân được 2 đợt với số tiền gần 1,8 tỷ đồng cho 14 nhóm tiết kiệm tín dụng ở 3 xã: Đắk Wer, Quảng Tín và Đắk Ru, giúp cho các thành viên có điều kiện vay vốn ưu đãi phát triển sản xuất.

 

Các thành viên sau khi được vay vốn và tư vấn cách sử dụng nguồn vốn, bước đầu đã đầu tư vào những mô hình khá hiệu quả, nhất là chị em dân tộc thiểu số có thêm nguồn lực để phát triển kinh tế, nâng cao cuộc sống gia đình.

 

Lệ Sương

Chia sẻ với bạn bè

Facebook Twitter Google Pinterest Tin nhắn Email
Đóng lại