Báo Đắk Nông điện tử

Hệ thống đang tải nội dung!

img

Công an huyện Đắk Mil bắt đối tượng đặc biệt nguy hiểm

Cập nhật: 10/01/2021 | 16:38

Ngày 10/1, Trung tá Nguyễn Xuân Đức, Trưởng Công an huyện Đắk Mil, (Đắk Nông) cho biết: lực lượng Công an huyện vừa vây bắt thành công 1 đối tượng đặc biệt nguy hiểm khi đang lẩn trốn trên địa bàn xã Thuận An (Đắk Mil).

Đây là đối tượng bị Công an thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa ra 2 quyết định truy nã về tội cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng và thực hiện nhiều vụ án có tính chất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng.

Đối tượng Chuyên Phi Cường

Từ cuối tháng 12/2020 đến đầu tháng 1/2021, lực lượng Công an huyện Đắk Mil đã phát hiện 1 đối tượng lạ có nhiều biểu hiện nghi vấn, sử dụng CMND giả. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Đắk Mil xác định đối tượng này tên là Chuyên Phi Cường (SN 1993), trú tại TP. Cam Ranh (Khánh Hòa).

Đây là đối tượng mà cơ quan CSĐT Công an TP. Cam Ranh ra 2 quyết định truy nã về tội cố ý gây thương tích vào năm 2019 và gây rối trật tự công cộng vào năm 2020. Đây cũng là đối tượng thực hiện nhiều vụ án có tính chất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng trên địa bàn TP. Cam Ranh, trong đó có hành vi giết người khi sử dụng vũ khí quân dụng bắn gây thương tích cho người khác mà Công an TP. Cam Ranh đang xác lập án để đấu tranh.

Tang vật thu giữ trong quá trình bắt giữ đối tượng Chuyên Phi Cường

Lực lượng Công an huyện Đắk Mil đã triển khai kế hoạch, quyết tâm vây bắt bằng được đối tượng Chuyên Phi Cường trên tinh thần bảo đảm tuyệt đối an toàn cho lực lượng tham gia. Ngay sau khi xác định được nơi ẩn nấp của đối tượng, tối ngày 8/1/2021, lực lượng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với lực lượng Công an xã Thuận An nhanh chóng bắt giữ đối tượng Cường, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho lực lượng vây bắt. Qúa trình bắt giữ, lực lượng Công an thu giữ 9 viên đạn cùng 1 số tang vật liên quan...

Minh Quỳnh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Nguyễn Đô Thành 10/01/2021 17:19

Chúc mừng Các Anh công an đã bắt gọn kẻ truy nã đặc biệt nguy hiểm có súng .thật tuyệt vời đảng , nhà nước và nhân dân tin tưởng và cảm ơn các anh !

Chia sẻ với bạn bè

Facebook Twitter Google Pinterest Tin nhắn Email
Đóng lại